Top 3 mẫu bàn làm việc 6 người được săn đón nhiều nhất 2020

Ai cũng biết rằng sự ra đời của module bàn làm việc đã giải quyết rất nhiều vấn đề cấp bách hiện nay trong văn phòng. Sản phẩm này không chỉ giải quyết về vấn đề diện tích mà còn giúp cho các nhân viên trong một bộ phận được gần nhau hơn, tăng thêm tính đoàn kết cũng như hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. Bên cạnh đó thì mẫu bàn làm việc 6 người được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài sản phẩm được săn đón nhiều nhất để các bạn có thể lựa chọn dễ hơn nhé.

Cụm bàn làm việc 6 người là gì?

Hay còn có tên gọi khác là module bàn làm việc chính là tổ hợp gồm nhiều bàn làm việc đơn được liên kết với nhau thông qua các vách ngăn văn phòng.

Bàn làm việc 6 người là gồm 6 chiếc bàn làm việc kết hợp với nhau tạo thành một khối và khi kết hợp bàn làm việc với nhau thì tất cả những bộ phận cần thiết của một chiếc bàn đơn đều được giữ lại để phục vụ cho quá trình xử lý công việc được tốt hơn.

Cụm bàn làm việc 6 người cho văn phòng

 

Module bàn thông minh kèm hộc tủ 6 người Gaia 4m GA4012-A

Là một sản phẩm vô cùng cao cấp, hiện đại đền từ Govi. Phần chân bàn được là từ sắt sơn tĩnh điện với màu sắc sang trọng kết hợp với mặt bàn gỗ MFC phủ Melamine để chống mốc và giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Nếu như bạn thích phong cách sang trọng nhưng vẫn không kém phần tinh tế thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Module bàn 6 người 3m6 Atlas AT06-T-VK

Phần chân bàn được thiết kế uốn lượn càng làm tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm. Cũng là hai chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện cùng với gỗ công nghiệp MFC phù thêm Melamine Hàn Quốc để phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của mọi người và mang lại một sản phẩm có chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Cụm bàn cho 6 người mang đến sự thuận tiện cho các văn phòng

Khám phá thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Module bàn 6 người 3m6 Eos EU-3612-D

Sản phẩm được thiết kế vô cùng hiện đại với những nguyên liệu cao cấp để tạo thành chiếc bàn vô cùng vững chắc nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp cho căn phòng. Bàn được gia công cũng như cắt gọt tỉ mỉ, chuẩn xác để tạo nên một giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biết hơn là sản phẩm này có thể thay đổi được chiều cao để có thể phù hợp hơn với nhiều người sử dụng.

Thông qua bài viết này thì mọi người có thể biết được rằng không phải ngẫu nhiên mà dòng bàn làm việc 6 người được yêu thích cũng như được chọn lựa nhiều nhất trong các văn phòng hiện đại ngày nay. Khi các bạn truy cập vào siêu thị nội thất tiện lợi Govi.com thì có thể tha hồ chọn lựa mẫu sản phẩm mà mình thích nhưng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

About The Author

Reply