Các website mua sắm được ưa chuộng tại Trung Quốc

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung Quốc của người dân Việt đang rất lớn, bởi Trung Quốc là một trong những nguồn hàng lớn nhất thế giới. Bạn đang có ý định mua hàng tại đây mà chưa chọn được trang web nào uy tín và chất lượng. Đừng lo lắng, với danh sách các website mua sắm được ưa chuộng nhất tại Trung Quốc ngay dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Trang web Taobao

Khi nhắc đến các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, ta không thể quên cái tên Taobao đình đám. Taobao được biết đến là website thương mại hàng đầu của đất nước tỉ dân này. Theo các thống kê của các nhà nghiên cứu kinh tế, hàng năm có đến hàng trăm triệu khách hàng mua sắm tại website này. 

Đặc điểm nổi bật của Taobao chính là hàng hóa đa dạng, bạn có thể mua được bất kỳ sản phẩm nào mà mình mong muốn tại đây. Từ hàng điện tử dân dụng, quần áo, giày dép đến các loại mỹ phẩm khác nhau. Bạn còn có thể đặt được những thiết bị nội thất từ bình dân đến cao cấp tại Taobao. 

Nhờ giao diện thân thiện với người dùng, Taobao giúp khách hàng và các chủ shop dễ dàng tương tác, trao đổi với nhau. Chính vì thế, lượng khách hàng tin, sử dụng ứng dụng này ngày một tăng. 

Trang web Alibaba

Chắc chắn cái tên Alibaba quá quen thuộc với chúng ta, bởi đây là tên của một tập đoàn kinh tế của tỷ phú Jack Ma. Website thương mại Alibaba là trang web chuyên về lĩnh vự bán sỉ có quy mô quốc tế. Khi đến với Alibaba, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những nhà máy sản xuất, nơi cung cấp các nguồn hàng với giá thành hợp lý. 

Ưu điểm vượt trội của Alibaba đó là website này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, do đó mọi người có thể dễ dàng tạo tài khoản trên đây và mua những mặt hàng mà mình muốn.  Tuy nhiên, nếu mua hàng ngoài địa phận Trung Quốc thì thời gian vận chuyển sẽ khá lâu.  

Trang web Tmall

Tmall được rất nhiều người dân Trung Quốc sử dụng để mua hàng, tuy nhiên website này không hỗ trợ việc giao nhận hàng quốc tế. Do đó, nếu bạn muốn mua hàng tại Tmall thì cần một đơn vị trung gian giúp mua hàng và vận chuyển chúng về Việt Nam. 

Tmall có đặc điểm là chất lượng hàng và giá thành rất tốt, bởi đây là trang web chọn lọc sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, khi mua sắm tại Tmall, bạn sẽ mua được những mặt hàng chất lượng với giá thành phải chăng nhất. 

Trang web 1688

Trang web cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là 1688. Đây là trang web mua hàng trực tuyến chỉ dành cho khách nội địa, việc mua hàng của người nước ngoài tại đây cần đến bên thứ 3 hỗ trợ đặt và chuyển hàng. Do đó, để mua hàng tại 1688, bạn cần chọn được một đối tác tốt để hợp tác. 

Với các website mua hàng trực tuyến vừa được giới thiệu. chắc chắn sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đặt hàng, mua hàng tại Trung Quốc. 

About The Author

Reply