Đơn hàng đặc địch có gì đặc biệt mà lại có nhiều người dự thi tới vậy?

Đã từ rất lâu Nhật Bản trở thành một trong những thị trường thu hút nhiều nhân lực Việt Nam đến làm việc và sinh sống. Chẳng hạn như số chi phí cần bỏ ra, thủ tục như thế nào và đặc biệt là làm thế nào để xin được thị thực – visa. Nếu bạn cũng chưa có thông tin gì về nó thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Lợi ích vô vàn của kỳ thi đơn hàng đặc định Nhật Bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

5 năm làm việc và không cần phải xin lại visa chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà đơn hàng đặc định có thể mang lại cho người lao động. Ngoài ra bạn còn có thể xin gia hạn thêm khi còn có nhu cầu làm việc thêm tại đây khi đã hết hạn.

Để phân loại rõ ràng visa đặc định thì người ta chỉ chúng làm 2 loại chính, người sử dụng chọn theo nhu cầu và mục đích mình muốn tới Nhật. Chẳng hạn như bạn muốn đi làm ngắn hạn tại đây thì nên chọn gói 5 năm, còn nếu bạn muốn tới sống lâu dài thì vĩnh hạn là loại lý tưởng nhất.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Ưu điểm thứ 2 của kỳ thi đặc định là không giới hạn độ tuổi. Nếu bạn để ý thì những chương trình tuyển dụng lao động của bộ lao động hay những chương trình tuyển sinh viên du học thì luôn đặt độ tuổi vào mục yêu cầu của mình. Điều này khiến cho nhiều người muốn đi Nhật nhưng đã vượt quá độ tuổi gặp nhiều khó khăn. Xong nhờ vào điều khoản mở rộng này mà người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn phải là người từ 18 tuổi trở lên và có chứng chỉ nhật ngữ đạt N5 trở lên (n5 là sơ cấp của Nhật). Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh tài chính rằng mình không có khoản nợ nà bao gồm cả khoản nợ bảo hiểm và ngân hàng. Và một yêu cầu bắt buộc đó là bạn chưa ở Nhật quá 5 năm. Đây là yêu cầu quan trọng nhưng cũng dễ đáp ứng nhất của người tham gia.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động nhật bản –  Đặc trưng nổi bật về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn nên biết

3. Chi phí tham gia khoảng bao nhiêu

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Dù mang lại rất nhiều lợi ích như visa có thời hạn lâu, cơ hội tìm được việc làm và định cư lâu dài. Tuy nhiên sự thực thì đây là một kỳ thi cấp visa của chính phủ xứ hoa anh đào nhằm tạo điều kiện cho nhân lực các nước có thể qua làm việc hợp pháp và lâu dài.

>>> Xem thêm : Xuat khau lao dong nhat ban –  Những điều đáng quan tâm về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

About The Author

Reply