Ưu điểm đặc trung của sản phẩm gạch mosaic thủy tinh 

Gạch mosaic thủy tinh là mẫu gạch cao cấp và sang trọng được sử dụng rất nhiều trong ốp lát bể bơi và các công trình trang trí khác. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan đến ưu điểm của gạch mosaic thủy tinh.

Thẩm mỹ, sang trọng

Ưu điểm đầu tiên và được đánh giá cao nhất khi nói về gạch mosaic thủy tinh chính là tính thẩm mỹ và sang trọng. Những viên gạch mosaic được tráng phủ lớp bề mặt bằng thủy tinh không chỉ giúp sản phẩm có độ bền chắc mà còn đảm bảo không cho nước thẩm thấu vào bên trong.

Ưu điểm của gạch mosaic này còn thể hiện ở chỗ, bề mặt bằng thủy tính tạo nên sự lấp lánh và hắt sáng hiệu quả. Đó là lý do vì sao những công trình thường sử dụng loại gạch này vào các hạng mục trang trí để gia tăng thẩm mỹ cho không gian.

Chống trơn hiệu quả

Ưu điểm của gạch mosaic thủy tinh không thể bỏ qua chính là khả năng chống trơn rất hiệu quả. Thiết kế nhiều viên gạch nhỏ với những đường rãnh xen kẽ là điểm nhấn đặc biệt. Điều này giúp tăng cường khả năng chống trơn, giúp người di chuyển dễ dàng mà không lo trượt ngã.

Ưu điểm đặc trung của sản phẩm gạch mosaic thủy tinh - gạch mosaic Hafuco

Không nứt vỡ

Nhờ quá trình sản xuất trên nền nhiệt độ cao, nên những viên gạch mosaic thủy tinh có độ bền cực lớn. Những viên gạch được cán thành kích thước nhỏ và rất cứng, không hề bị nứt vỡ trong mọi điều kiện khác nhau.Đây là yếu tố giúp cho sản phẩm có độ bền cao và không phải thay thế do gạch nứt vỡ như những sản phẩm ốp lát khác.

Dễ dàng vệ sinh

Ưu điểm thứ tư của loại gạch này đó chính là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nếu chẳng may bị bám bẩn. Bề mặt trơn nhẵn, cho nên khi bị vấy bẩn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ là vết bẩn sẽ sạch bong.

Nhờ vệ sinh dễ dàng nên sản phẩm này được ứng dụng tại rất nhiều công trình khác nhau từ nhà vệ sinh, trang trí nội ngoại thất đến ốp lát bể sục, bể bơi …

Giá cả phù hợp

So với các loại gạch ốp lát thì gạch mosaic thủy tinh có mức gái cao hơn. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng độ bền và tính thẩm mỹ thì chúng lại có giá thành rất hợp lý. Loại gạch này có độ bền cao, không bị nwtx vỡ trong quá trình ử dụng, không bị bay màu do đó, sản phẩm luôn duy trì trạng thái mới mẻ và sang trọng cho không gian. Khách hàng đầu tư 1 lần sử dụng một đời như vậy, thì mức giá của loại sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp.

Trên đây là những ưu điểm của gạch mosaic thủy tinh. Nếu có nhu cầu đặt mua gạch mosaic thủy tinh giá rẻ đừng quên địa chỉ tin cậy. Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ gạch mosaic Hafuco để tư vấn thêm 

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com

 

About The Author

Reply