GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: ĐỒNG HỒ NIBOSI CỦA NƯỚC NÀO?

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ NIBOSI: XUẤT XỨ, LỊCH SỬ VÀ NHIỀU THÔNG TIN KHÁC

Vài năm trở lại đây, thương hiệu Nibosi bắt đầu xuất hiện trong phân khúc đồng hồ giá rẻ ở thị trường Việt Nam. Thiết kế và tính năng của họ khá ấn tượng ở mức giá khiến nhiều người bắt đầu quan tâm. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu qua mục lục dưới đây.

đồng hồ Nibosi mạ xanhẢnh một chiếc đồng hồ có thiết kế khá sáng tạo của Nibosi

 

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: ĐỒNG HỒ NIBOSI CỦA NƯỚC NÀO?

◆  Thương hiệu đồng hồ Nibosi có xuất xứ Trung Quốc được đăng ký trên thị trường quốc tế vào khoảng năm 2013 bởi Shenzhen South America Watch Co., Ltd (hay còn gọi là Shenzhen Nanmei Watch Industry Co., Ltd).

Ảnh chụp màn hình một vài dòng đồng hồ trên trang bán buôn (sỉ) chính thức của Nibosi ở sàn Alibaba.com

 

◆  Theo thông tin từ Alibaba, sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc đã cấp phép cho Nibosi đã mở gian hàng, công ty đồng hồ này có địa chỉ tại Tòa nhà 3F C, Khu công nghiệp Gushu 3, quận Xixiang Baoan, Thâm Quyến, Trung Quốc.

◆  Chuyên ngành chính của Nibosi là kinh doanh đồng hồ thương hiệu Nibosi, sản xuất đồng hồ OEM (nhãn hàng riêng), thiết kế đồng hồ, dây đồng hồ, phụ kiện đồng hồ. Họ có thể cung cấp sản phẩm cho nam, nữ, cặp đôi với các tùy chọn về máy, về chất liệu khác nhau.

Thông tin tổng quát về thương hiệu đồng hồ Nibosi
Công ty sở hữu: Shenzhen South America Watch Co., Ltd
Gian hàng Aliexpress: https://nibosi.aliexpress.com
Gian hàng Alibaba: https://southamericawatch.en.alibaba.com
Thông tin pháp lý trên Justia: https://trademarks.justia.com/875/93/nibosi-87593054.html
Quy mô nhà máy: 1.000-3.000 mét vuông
Địa điểm nhà máy: Tòa nhà 3F C, Khu công nghiệp Gushu 3, quận Xixiang Baoan, Thâm Quyến, Trung Quốc
Sản phẩm chính: Đồng hồ nam, Đồng hồ nữ, Đồng hồ Chronograph, Đồng hồ Quartz, Đồng hồ tự động
Tổng số nhân viên: 51 – 100 người
Năm thành lập: 2013
Được đăng ký tại: Thụy Sĩ, Mỹ, Trung Quốc


Lưu ý: tất cả thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Đồng Hồ Hải Triều không chịu trách nhiệm về độ chính xác cũng như chất lượng sản phẩm không phân phối chính thức bởi Đồng Hồ Hải Triều. Bạn cần cân nhắc cẩn thận nếu mua.”

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỒNG HỒ NIBOSI

●    Theo Alibaba.com và Justia.com ghi nhận, thương hiệu Nibosi được đăng ký vào năm 2013 bởi Shenzhen South America Watch Co., Ltd/South America (Shenzhen) Watch Co., Ltd. Đây là một thương hiệu đồng hồ Trung Quốc hoạt động mạnh trên thị trường quốc tế với doanh thu hằng năm khoảng 2.5-5 triệu USD.

●    Nibosi cung cấp rất nhiều thể loại đồng hồ, đa dạng kiểu dáng, giới tính và bộ máy. Tuy nhiên, sản phẩm chiếm đa số của họ là đồng hồ thời trang, đồng hồ thể thao Chronograph dành cho nam. Hiện tại các mẫu dùng máy cơ có khá ít.

South America (Shenzhen) Watch Co., Ltd ở Thâm Quyến là công ty sáng lập và sở hữu thương hiệu Nibosi

 

PHÂN KHÚC VÀ GIÁ BÁN CỦA NIBOSI

◆ – – –     Nhìn chung, Nibosi tập trung trong phân khúc giá rẻ, niêm yết bán lẻ khoảng 300.000 – 800.000 đồng, máy quartz. Các mẫu dùng máy cơ (automatic) có thể sẽ khoảng 1 triệu đồng. Do Shenzhen South America Watch Co., Ltd có bán sỉ trực tiếp nên giá buôn có thể giảm hơn những con số trên ít nhất 30%.

 

CHẤT LIỆU TRÊN ĐỒNG HỒ NIBOSI

◆ – – –     Cũng theo thông tin chính thức từ Nibosi và thông tin khảo sát từ Alibaba và Aliexpress, đồng hồ Nibosi làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim lắp kính cứng (còn gọi là kính khoáng), các mẫu có màu được mạ bằng công nghệ PVD.

◆ – – –     Đồng hồ hợp kim (alloy watch) thường là các mẫu có giá rẻ dưới 500.000. Đặc điểm của chúng là nhẹ, tuy nhiên dùng lâu ngày lớp mạ bị phai có thể dẫn đến gỉ sét, ăn mòn. Trong khi đó, chất liệu thép không gỉ sẽ phổ biến trên các mẫu đắt tiền hơn.

 

BỘ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ NIBOSI

Nibosi N2350Cận cảnh máy China 8213 Lịch Thứ-Ngày (nền tảng dựa trên Miyota 8200) của thiết kế đồng hồ automatic N2350 của Nibosi

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-1adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-8evudf-day-da-nau-kim-da-quang-tuoi-tho-pin-3-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01l-3bvudf-day-da-mau-xanh-reu-nen-mat-mau-den-kim-da-quang

 

◆ – – –     Hiện chưa rõ các mẫu đồng hồ Nibosi được lắp máy của thương hiệu nào, tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thức thì họ dùng cả hai loại máy Nhật và máy Trung Quốc cho đồng hồ quartz, dùng máy automatic Trung Quốc (các máy 2813 xây dựng từ nền tảng Miyota 8200) cho đồng hồ cơ.

About The Author

Reply