G Shock phù hợp với những ai yêu thích hoạt động

  1. Tính bền bỉ của đồng hồ G Shock

G Shock luôn được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều người lựa chọn. Đó là chức năng chống nước ở độ sâu 200 mét giúp cho người dùng có thể bơi, lặn thoải mái mà không phải quan tâm tới việc chiếc đồng hồ có bị nước vào hay không, hay là phải tháo ra trước khi được thoải mái đắm mình trong nước.

Tiếp theo phải kể đến đó là lớp vỏ ISO764 chống từ tuyệt đối được trang bị trên mỗi chiếc G-Shock, đồng hồ sẽ khó có thể bị nhiễm từ, việc một chiếc đồng hồ điện tử bị nhiễm từ trường thì quả là không hay phải không nào wink Cuối cùng đó chính là chức năng giúp làm nên tên tuổi của đồng hồ G-SHOCK, đó chính là chức năng chống va đập, chống sốc tuyệt vời được đúc kết vẻn vẹn chỉ trong một chiếc máy to khoảng 50mm.

  1. Tiện lợi khi sử dụng

Dòng đồng hồ G Shock tiện lợi khi sử dụng bởi được trang bị chức năng đèn led tự động, kim dạ quang trên các vạch số giúp bạn dễ dàng xem giờ vào ban đêm mà không lo trở ngại.

tai-sao-nen-chon-deo-dong-ho-g-shock

  1. G Shock phù hợp với những ai yêu thích hoạt động

Có thể bạn không để ý nhưng trên tay các bạn trẻ ngày nay thường đi kèm rất nhiều các phụ kiện như vòng, lắc hay các loại bao tay mà các bạn dân hip-hop hay bóng rổ thường mang. Vậy tại sao các bạn không thay thế những vụ kiện đó bằng một chiếc đồng hồ G-Shock cũng rất nhiều màu sắc mà lại có kiểu dáng thể thao phù hợp với bộ môn thể thao mà các bạn đang chơi nhỉcú lắc tay nhẹ là đèn đồng hồ sẽ tự động bật lên soi sáng mọi đường góc trong đồng hồ để giúp bạn xem giờ cực kì tiện lợi.

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/31/kham-pha-cau-chuyen-ra-doi-dong-ho-oceanus-casiovietnam

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/29/tong-hop-cach-tat-bao-thuc-dong-ho-casio-baby-g-g-shock-dong-ho-dien-tu-casio

https://dongho.casiovietnam.net/2019/08/28/bgd-570xg-casio-2019-ra-mat-baby-g-ket-hop-thuong-hieu-thoi-trang-duong-pho-x-girl

Tiếp theo phải kể đến đó là lớp vỏ ISO764 chống từ tuyệt đối được trang bị trên mỗi chiếc G-Shock, đồng hồ sẽ khó có thể bị nhiễm từ, việc một chiếc đồng hồ điện tử bị nhiễm từ trường thì quả là không hay phải không nào. Cuối cùng đó chính là chức năng giúp làm nên tên tuổi của đồng hồ G-SHOCK, đó chính là chức năng chống va đập, chống sốc tuyệt vời được đúc kết vẻn vẹn chỉ trong một chiếc máy to khoảng 50mm.

Ngoài ra thì chịu được nhiệt độ thấp hay đông đá cũng là một đặc tính không thể thiếu ở G-Shock.

G-Shock là một phụ kiện rất phù hợp với các bạn trẻ cá tính, yêu thích các bộ môn thể thao hay hip-hop

Có thể bạn không để ý nhưng trên tay các bạn trẻ ngày nay thường đi kèm rất nhiều các phụ kiện như vòng, lắc hay các loại bao tay mà các bạn dân hip-hop hay bóng rổ thường mang. Vậy tại sao các bạn không thay thế những vụ kiện đó bằng một chiếc đồng hồ G-Shock rất nhiều màu sắc mà lại có kiểu dáng thể thao, phù hợp với bộ môn thể thao mà các bạn đang chơi nhỉ.

Kiểu dáng thể thao, bền bỉ mà lại vô cùng hữu ích. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock làm điểm nhấn riêng cho bản thân.

Quên đeo đồng hồ sẽ khiến bạn cảm thấy không trọn vẹn

Bạn đang lái xe trên một quãng đường dài hay đang chạy bộ và không tiện rút điện thoại từ trong túi ra để xem giờ? Chiếc đồng hồ chính là vị cứu tinh không thể thiếu của chúng ta. Đặc biệt thì dòng đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock được trang bị chức năng đèn LED tự động, một số dòng còn được thiết kế với kim dạ quang và dạ quang trên các vạch số khiến cho việc xem giờ vào ban đêm đã không còn là một trở ngại khi dùng đồng hồ nữa.

Khi đang lái xe, chơi thể thao mà muốn xem giờ ư? Rất đơn giản, chỉ cần một cú lắc tay nhẹ là đèn đồng hồ sẽ tự động bật lên soi sáng với Auto Light, mọi đường góc trong đồng hồ để giúp bạn xem giờ cực kì tiện lợi.

G-Shock còn là những câu chuyện có thể được đưa ra trong các lần hội họp bè bạn

– Mới mua đồng hồ à?

– Mua chiếc này ở đâu đấy?

– Gía thế nào?

– Vệ sinh đồng hồ này thế nào nhỉ?!

Hay

– Cùng so sánh về số lượng chức năng mà chiếc G-Shock này có nào!

Nghe thì có vẻ hơi lạ nhưng đây lại là lý do khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn đấy. G-Shock sẽ luôn là những câu chuyện không hồi kết giúp cho các bạn dễ dàng hòa đồng, gắn kết nhau hơn thay vì là mỗi người một góc cầm một chiếc Smartphone đúng không nào.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết tại sao nên chọn đeo đồng hồ G Shock rồi phải không. Chúc các bạn tìm được cho mình chiếc đồng hồ G shock phù hợp nhé.

About The Author

Reply