Nguồn thương mại toàn cầu

Nguồn toàn cầu

Tương tự như Hội chợ Canton, Hội chợ nguồn toàn cầu là một hội chợ khổng lồ khác , nơi các chủ nhà máy từ khắp nơi trên thế giới tụ tập hai lần mỗi năm.

Điều tuyệt vời về Hội chợ thương mại toàn cầu là nó diễn ra ngay trước khi hội chợ Canton ở Hồng Kông để bạn có thể dễ dàng tham gia cả hai chương trình trong cùng một chuyến đi!

Mặc dù chương trình Nguồn toàn cầu không lớn như Hội chợ Canton, nhưng có một vài điểm khác biệt chính khiến cho Nguồn toàn cầu hiển thị phải tham dự sự kiện.

Trước hết, trong khi có một số trùng lặp với Hội chợ Canton về mặt nhà cung cấp, nhiều nhà cung cấp tham dự hội chợ Nguồn toàn cầu là duy nhất.

Bởi vì Nguồn toàn cầu là một công cụ tìm kiếm cho các nhà cung cấp Trung Quốc như Alibaba, họ cũng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các nhà sản xuất mà bạn có thể thiết lập liên hệ trước khi tham dự sự kiện.

Ngoài ra, Nguồn toàn cầu chứa một đội ngũ các nhà cung cấp lớn hơn nhiều trong các danh mục chính nhất định như điện tử và phụ kiện thời trang. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch bán bất cứ thứ gì điện tử, Nguồn toàn cầu là chương trình tốt nhất để tham dự.

Sự khác biệt chính khác là Nguồn toàn cầu cung cấp một sự tập trung mạnh mẽ vào giáo dục . Trong chương trình của họ, họ mô phỏng một cuộc hội thảo hướng dẫn bạn cách điều hành một doanh nghiệp nhập khẩu thành công.

Nội dung của sự kiện rất tuyệt vời và họ mời các doanh nhân thương mại điện tử thành công từ khắp nơi trên thế giới đến nói chuyện.

Nhưng có lẽ phần hay nhất về triển lãm thương mại Nguồn toàn cầu là có rào cản ngôn ngữ rất thấp!

Không giống như Trung Quốc, mọi người đều nói tiếng Anh ở Hồng Kông và kết quả là mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều .

Lời khuyên của tôi nếu bạn quyết định đi du lịch đến Châu Á là tham dự cả chương trình Nguồn toàn cầu và Hội chợ Canton trong cùng một chuyến đi. Canton chỉ cách đó 2 giờ đi tàu và có giá 30 đô la.

Chợ bán buôn Nghĩa Ô là một trong những chợ bán buôn lớn nhất ở Trung Quốc , nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá thực sự thấp.

Không giống như các thương hiệu bán buôn của Trung Quốc như Hội chợ Canton hay Nguồn toàn cầu chỉ diễn ra hai lần mỗi năm, thị trường Nghĩa Ô mở cửa hàng ngày trong năm trừ một số ngày lễ của Trung Quốc.

Điều khác biệt nữa là thị trường Nghĩa Ô thực sự là một nơi mà bạn có thể đi bộ thực sự với hàng hóa đã sẵn sàng để bán hoặc vận chuyển trực tiếp đến kho của bạn với số lượng lớn.

Nói cách khác, nhiều hàng hóa đã ra khỏi kệ và sẵn sàng để bán .

Về sản phẩm, bạn có thể tìm thấy một loạt các nhà cung cấp bán hàng hóa hàng ngày như túi xách, dệt may, phụ kiện, đồng hồ cơ bản là sản phẩm có thể bổ sung cho hàng hóa mà bạn đã mang trong cửa hàng với giá thực sự thấp.

Cũng cần lưu ý rằng các nhà bán buôn tại chợ Nghĩa Ô không phải là nhà sản xuất . Thay vào đó, hầu hết các thương nhân trên thị trường là các công ty thương mại hoặc các nhà bán lẻ nhỏ.

Một điều mà bạn phải lưu ý là bạn có thể tìm thấy các nhãn hiệu giả hoặc loại bỏ tại thị trường Nghĩa Ô nên bạn phải cẩn thận.

Nói chung, không có sản phẩm nào tại Nghĩa Ô sẽ có một thương hiệu và bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào khác mà bạn thấy có thể sẽ không có giá trị.

Nhìn chung, các sản phẩm tại Nghĩa Ô có xu hướng là các mặt hàng phổ biến, giá rẻ mà bạn có thể sử dụng làm giá bán hoặc bán chéo cho danh mục đầu tư hiện tại của mình. Họ cũng làm cho các mặt hàng tuyệt vời cho một ưu đãi cộng với tàu miễn phí hoặc tặng cho

About The Author

Reply