Kinh nghiệm đánh hàng mỹ phẩm ở chợ Hưng Phát Quảng Châu

Muahangtrungquoctructuyen.com chia sẻ, chợ Hưng Phát Quảng Châu được coi như là một trong các thiên đường mua sắm mặt hàng mỹ phẩm ở Trung Quốc. Ở đây bạn sẽ tìm được vô số sản phẩm làm tóc, làm đẹp…

Nguồn hàng tại chợ rất đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu. Vì thế, khách buôn thường đến đây để đặt hàng rồi nhập về Việt Nam bán lại. Dưới đây là một số mẹo khi mua hàng tại chợ Hưng Phát nói riêng và Quảng Châu nói chung

1, Chợ Hưng Phát Quảng Châu nằm ở đâu?

Chợ Hưng Phát nằm trong số những khu chợ nổi tiếng nhất Quảng Châu, nơi đây tập trung những cửa hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm tóc, tạo mẫu tóc. Khu chợ này nằm ở trên con đường Cơ Trường, Quảng Châu.

2, Cách mua hàng giá tốt ở chợ Hưng Phát Quảng Châu

Bình thường những lái buôn người Việt Nam chỉ cần chọn lựa cẩn thận là có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Cho dù đã thăm một cửa hàng mà bạn cảm thấy giá hợp lý ở chợ Hưng Phát thì bạn cũng nên đi loanh quanh tham khảo mức giá trung bình.

Vì chợ không có quy định giá chính xác, mỗi cửa hàng sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, có khi chênh lệch đến cả trăm tệ. Bất kể là mua một sản phẩm nào, bạn cũng nên mặc cả giá để có lợi nhất. Lái buôn cũng không nên mua lẻ vì nếu bạn chỉ mua một sản phẩm có khi giá còn đắt hơn khi mua tại Việt Nam.

3, Cách mua được sản phẩm chất lượng cao ở chợ Hưng Phát Quảng Châu

Lúc mua hàng bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng mỗi sản phẩm vì có rất nhiều sản phẩm lỗi ở đó. Ngoài ra thì với những người lần đầu đi buôn hàng, sẽ bị choáng ngợp với số lượng các mặt hàng ở nơi này, khá là khó khăn để phân biệt hàng xấu và hàng đẹp. Vì thế, cần phải chủ động về vấn đề thời gian do sẽ phải đi chọn đồ lâu hơn.

4, Mẹo vặt khác khi đi chợ Hưng Phát Quảng Châu

Nếu bạn lần đầu tới chợ Hưng Phát Quảng Châu thì có thể mang thêm đồ ăn vặt bên người vì sẽ có thể bị hớ khi mua sắm các mặt hàng ăn uống.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đổi tiền ngay khi qua cửa khẩu để có nhiều tiền mặt chi tiêu. Cuối cùng, nếu chưa quen thuộc bản địa và ngôn ngữ nơi đây, tốt nhất bạn hãy tìm cho mình một phiên dịch để được hỗ trợ tốt nhất

Có 3 cách để mua hàng ở chợ Hưng Phát là đặt hàng trực tiếp, ghép hội để đánh hàng và sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam, mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào điều kiện về thời gian, tiền bạc, độ hiểu biết của bạn.

About The Author

Reply