Tham khảo thông tin không nên bỏ qua về định cư Úc diện đầu tư 2019

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho Úc nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ – văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cực hữu ích về định cư diện đầu tư tại nước Úc qua bài viết này.



Những đối tượng định cư tại Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Tất cả các doanh nhân này hầu hết phải đảm bảo đủ tài chính kinh tế để đầu tư hoặc là kinh doanh tại đất nước Úc có mong muốn một cuộc sống ổn định tại Úc.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Đối với những người hiện tại đang sinh sống tại nước Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% nếu như doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 407 di uc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Những lưu ý cần biết


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

About The Author

Reply