Các thứ không thể để dưới giường vì gây tốn của

Phòng ngủ được xem là nơi tàng phong tụ khí trong nhà ở. Do vậy, biện pháp sắp xếp, sắp xếp không gian nội thất rất cần được chú trọng để giúp vượng khí tụ lại được lâu và rộng rãi hơn, mang đến thuận lợi, may mắn cho những thành viên trong gia đình. Việc bố trí ko gian nghỉ ngơi hợp lý, kỹ thuật còn giúp cho nâng cao sức khỏe, đem đến cảm giác an yên, tạo sự sảng khoái cho quý khách hàng. Bên cạnh việc xếp đặt địa điểm đầu giường, tủ, tường thì gầm giường cũng là Địa chỉ bạn không nên bỏ qua để giúp luồng khí trong phòng được lưu thông thấp hơn.

Tiền, đồ vật cấm kị đặt dưới gầm giường

những cấm kỵ trong phong thủy

Tiền là tài sản giá trị, vì thế, mọi người thường kiếm tìm Địa chỉ đựng giữ kín đáo, an toàn làm việc và gầm giường là Nơi được khá nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, theo khoa học phong thủy, việc chứa giữ tiền dưới gầm giường lại là điều cấm kị. Bởi, giường ngủ vốn là Đơn vị bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, bởi vậy, sự có mặt của đồng tiền sẽ làm cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng hàng ngày cãi vã. Thậm chí, vợ chồng có thể ly lôn nếu có quá nhiều tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường.

ko nên để đồ bẩn dưới gầm giường

Có các gia đình thường đặt chậu ở dưới gầm giường để tiện cho việc bỏ đồ bẩn hoặc rác thải, nhất là so với những nhà có người già hoặc con trẻ. Ngoài ra, những món đồ và vật dụng bẩn ví như để lâu sẽ có mùi khó chịu, tạo thành nấm mốc, khiến sức khỏe của người trong phòng bị gây hại nặng nề, nhất là về yếu tố hô hấp.

phong thủy cho phòng ngủ

vì vậy, thay vì đặt chậu cất rác dưới gầm giường, chúng ta nên sử dụng thùng rác, đặt ngay cạnh giường, bỏ túi bóng vào trong để đựng rác thải và đổ ngay khi thức dây, tránh làm cho làm hại tới trường khí tốt lành của đa số ngôi nhà.

Gầm giường chẳng hề Địa chỉ để các thiết bị sắc nhọn

Cuộc sống gia đình sẽ gặp phải phổ biến điều bất trắc, những thành viên thường có cảm giác bất an ví như dưới gầm giường có các vật dụng sắc nhọn như dao, búa, những trang bị điện tử, hay những mảnh vỡ của nội thất như gương soi… Không chỉ vậy, mối quan hệ của rất nhiều thành viên trong gia đình cũng luôn có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã, xô xát chỉ vì sự xuất hiện của những vật nhọn dưới giường.

không nên để gầm giường Drum không

Vì muốn ko gian phòng ngủ thật sự gọn gàng, thông thoáng nên nhiều gia đình thường ko để đồ ở phía dưới gầm giường. Bên cạnh đó, việc để gầm giường Drum không lại khiến gia đình dễ bị hao tài, tốn của, làm giảm bớt đi cảm giác ấm áp cho ko gian.

About The Author

Reply